Giường tầng trẻ em GT008

Giường tầng trẻ em GT008

Nội thất phòng trẻ em nhập khẩu của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa, tinh tế được chắt lọc từ những tinh hoa của cuộc sống, các sản phẩm luôn đạt đến sự hoàn hảo về tính sắc sảo và hài hòa từ kiểu dáng đến màu sắc, phù hợp với không gian, nhu cầu, tính cách, sở thích cho các bé.

Bố mẹ muốn con mình tự lập sớm, nhưng sợ khi bé ra ngủ riêng không an toàn. Để xóa tan âu lo đó của các gia đình trẻ, chúng tôi giới thiệu mẫu sản phẩm giường tầng xanh dương cho bé.

Các đặc điểm nổi bật của giường tầng xanh dương

Với chất liệu gỗ ép nhập khẩu cao cấp, chất lượng sơn bền lâu, ốc vít chắc chăn, khung giường chắc chắn, có độ an toàn cao nên chắc chắn bố mẹ sẽ yên tâm về giấc ngủ của bé.
Màu xanh dương, xanh hiền hòa sẽ giúp bé dễ chìm vào giấc ngủ ngon lành.
giường tầng cho bé được thiết kế cả giá sách tiện dụng có thể để những cuốn truyện cổ tich, truyện tranh, hay những thú nhồi bông ngộ nghĩnh, đáng yêu. Bố mẹ có thể hàng đêm đọc truyện cho bé mà không phải đi lại giá sách để lấy sách.

Hãy để Chiếc giường tầng tiện dụng nâng niu giấc ngủ bé.

Mô tả chi tiết kích thước sản phẩm Giường tầng xanh dương

+ Chất liệu: Giường tầng xanh dương BLA01 được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp MDF đã được xử lý chống cong vênh, mối mọt, phụ tùng kim loại nhập khẩu đạt các tiêu chuẩn châu Âu & quốc tế nên rất bền đẹp.

+ Lớp sơn: Sản phẩm được phủ lớp sơn Lacker dày 7 lớp chống trầy xước, đẹp và sáng bóng như sơn ôtô, đặc biệt an toàn cho trẻ.

+ Hàng nhập khẩu 100%, bảo hành 2 năm.

Kích thước:
1928*1280*1630mm