Sofa phòng khách SK001

Sofa phòng khách SK001

Một mẫu ghế sofa cổ điển chắc chắn sẽ mang đến một không gian sang trọng và quyến rũ hơn cho không gian phòng khách của bạn. Từng chi tiết nhỏ cũng được trang trí và chạm khắc rất tỷ mỉ để mang đến nét đẹp hoàn hảo và toàn diện nhất cho không gian sống.

Không gian nội thất phòng khách cổ điển đồi hỏi rất nhiều những yêu cầu khắt khe nhất về tính thẩm mĩ cũng như chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy để chọn được một thiết kế ghế sofa cao cấp phù hợp với phòng khách là một công việc khá khó khăn. Nếu bạn vẫn chưa có lựa chọn cho không gian phòng khách của mình thì mẫu sofa phòng khách cổ điển mà chúng tôi giới thiệu ngay dưới đây là một lựa chọn không tồi.

Ưu điểm của bộ ghế sofa cổ điển

Chất liệu cao cấp, bền đẹp: với toàn bộ phần thân ghế đều được làm từ gỗ cao cấp và phù một sơn dày dặn, bóng mịn với thành phần chất hóa học được hạn chế, đảm bảo an toàn cho ngưới sử dụng. Lớp đệm mút và vỏ bọc được làm từ da cao cấp, mang lại sự êm ái và thỏai mái cho người sử dụng.

Sản phẩm đi kèm với bàn trà cao cấp và kệ tivi sang trọng, mang đến vẻ đẹp của sự hài hòa thống nhất trong tính thẩm mĩ.